Xu cách năm 2017 của ngành công nghiệp đồ chơi

Bởi vì đôi mắt đang cho tương lai của đứa trẻ, cha mẹ muốn học, bởi vì tôi đã được một chút, “lập trình” đang gia tăng, do đó, thị trường cung cấp giáo dục giải trí robot để thưởng thức với trẻ em.

“Hội chợ Đồ chơi Quốc tế” năm 2017 tổ chức tại New York vào tháng 2 năm 2017, “Sử dụng Robot giáo dục” được trích dẫn, nhưng nhắc nhở về đỉnh cao là điều này.

Người chơi nổi tiếng, máy rút robot của Thâm Quyến, khởi động để phát triển cơ sở của cánh hoa “Makeblock”. Gần đây, nó đã thu được khoảng 33 tỷ Yên trong Series B, cho thấy tiền đang chảy.

Công ty tài trợ bắt đầu bay “mBot series” không người lái và quan tâm đến phần lớn các fan hâm mộ “Airblock”, lần này ba người sẽ giới thiệu một số đề xuất của robot cho người mới bắt đầu.

Các nhà sản xuất robot của công ty tin rằng được kết nối với một máy tính chuyên dụng với một ứng dụng rất lớn, hãy nhớ robot thô sơ. Từ trường trung học tới trường đại học, nội dung của nghiên cứu này tương thích với tỷ lệ học sinh có trình độ biết đọc biết viết và mức độ sẵn có, mức độ chung là 6 trong vòng 10 phút giá của robot bạn có một gợi ý.

Được đánh giá cao từ các cơ sở giáo dục như Đại học Tokyo, Đại học Stanford, Viện Công nghệ Massachusetts có hồ sơ theo dõi của Sparki, Hexy đã được các trường học trên thế giới chấp nhận hơn 2000 năm.

Các bài học miễn phí dành cho người mới bắt đầu trực tuyến cũng đã được thêm vào để bắt đầu lập trình robot miễn phí cho người mới bắt đầu trên trang bán hàng trực tuyến chính thức.

Ngoài ra, bí mật của Nhật Bản đã được mua tại trang bán hàng trực tuyến ở Hoa Kỳ. Cũng có một giải pháp mua tại trang bán hàng trực tuyến của Robo Doors Co., một nhà phân phối tại Nhật Bản. Giá của Sparki là 19.470 yen, Hexy là 32.664 yen (bao gồm thuế, sau đây, ngày 10 tháng 7 năm 2008).

Ozobot “Một chiếc Ozobot của California nhận ra màu sắc của đường vẽ trên giấy sẽ được phóng ra, nhưng độ cao của quả bóng di chuyển theo hướng dòng tự động.

Tính năng, màn hình, bàn phím không được phép áp dụng. Bạn có thể học tự do bằng giấy lớn với robot và bút mạnh mẽ. Ozobot được lập trình trước để thay đổi hành vi tiếp nhận màu sắc của loại và vị trí, bao gồm tốc độ và hướng di chuyển trong hơn 25 lệnh.

Ngay cả trong các ứng dụng đầu cuối máy tính bảng, có một cách để chương trình hoạt động của Ozobot. Đối với Android và iOS, nó được tính phí cho “OzoBlockly”, mang ánh sáng về màu sắc và độ sáng, và có thể điều chỉnh tốc độ di chuyển vv Trong trò chơi mini, cũng có một số trò chơi mà bạn có thể thưởng thức thú vị hơn với ứng dụng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *