Vòng tròn mỗi loa biếu phép lỏng thử bàn phím Bluetooth (1/2)

Cái tên “Rolly Keyboard” là bàn phím Bluetooth duy nhất mà sẽ trở nên một cây gậy ra khỏi LG Electronics, nó được cuộn trong một vòng tròn và sẽ được nói về một chút xíu trong năm 2015. loạt bốn cột Zura của Nó bị bỏ qua, do đó . mô hình thế hệ thứ hai hiện diện vào năm 2016 và được cải thiện công dụng áp dụng cho cấu tạo hàng thứ năm “Kana” Ngoài việc đầu quan trọng ở nước Nhật Bản “Rolly Bàn phím 2 KBB – 710 mô hình in” tạo thành phổ biến.

Lần này, một bàn phím rời rạc (914.757) “nổi lên từ một người bán buôn ở Thượng Hải bằng cách kết nối một loa Bluetooth và kết nối mỗi vòng tròn với một sản phẩm mới chẳng hạn như thêm một loa để Rolly Keyboard 2. Trước đây, đã có một bài đánh giá của Rolly Bàn phím 2, nhưng mô hình này cũng tương tự như sự hiện diện, nhưng nhàchế tạo cũng có thông số kỹ thuật thực phẩm chức năng khác nhau. Như rắc hai so sánh, chúng tôi khuyên bạn phải sử dụng kết quả xấp xỉ.

Rolly Bàn phím 2 có hình ngũ giác trong phần vì thực tế rằng nó chiếm các phím của năm hàng. Sản phẩm này cũng thông qua cơ cấu thông qua 5 hình ngũ giác ngũ giác thiết yếu và không làm sửa đổi giải pháp gấp.

Có hai sự khác biệt lớn. Một là dân xây dựng trong loa tương ứng với “trục” trên cả hai mặt của các bộ phân cơ thể chính. Ai muốn được công nhận như một thiết bị Bluetooth tách biệt với một viên thuốc hoặc một máy tính, nhưng ai có một ít nhàn rỗi , không di chuyển, góc độ khác, loa của hàm hoàn toàn bị tắt khi không quan trọng Bạn có mẹo hay, nó cũng có cơ hội được lợi nhuận.

Không giống như Rolly chính 2, khác ban đầu được áp dụng pin AAA, nhưng thông qua một website sạc pin. Phần thân chính và loa bàn phím gắn được cấu tạo để được ngăn hướng bởi điện từ cổng micro USB ở mặt sau của đơn vị chính, và bàn phím được sạc cho phù hợp.

Do thời thọ pin, có loa mà có mẹo hay tin dùng 3 giờ sạc, khoảng 18 giờ bàn phím, khoảng 6 giờ. Đó là ngắn hơn phần đông so với một bàn phím Bluetooth nói chung và nó có mẹo hay là tốt hơn phải cẩn thận. Tuy nhiên, để tránh ý nghĩa khi pin đi ra ngoài, nó được chất lượng tương ứng với việc sử dụng trong khi sạc cáp USB.

Nó được thực hiện trên một chiếc tablet áp dụng tương tự như Rolly Bàn phím 2 built-in đứng, nhưng nó không phải là một mánh lới quảng cáo đơn giản gấp với một bản lề. Cấu trúc thẳng đứng của thực phẩm chức năng này có cách được điều chỉnh với góc tối ưu sau khi bị lôi ra từ dưới lên bởi bóng khớp và nó bị bẻ cong 90 độ lạc hậu. Đây là một mánh lới quảng cáo đặc biệt.

Đây không phải là kết quả của việc theo đuổi một mức độ cao của sự tự do của dấu chân, vì nó không thể thích ứng với cơ cấu lạc hậu có liên quan, thay đổi, và tài liệu lưu trữ đích. Sau khi được rút ra do đó, các cong dưới 90 độ được biếu đi qua một quả bóng khủng doanh với một loạt các chuyển động.

Sức mạnh của phần gốc là lo lắng khi sử dụng chung bóng, nhưng một số phần chững lại xảy ra bằng hướng áp dụng chung bóng. Điều này là do các mảnh không gắn vào phần chính của kim. Trong một nỗ lực để chống chọi lại với bí mật cách bất ngờ bất tỉnh , nguy cơ hủy diệt là khó xảy ra. Tuy nhiên, trong phạm vi tôi đang tin dùng, độ rộng của dải cuộn không phải là quá khủng. nó là mạnh mẽ chống lại ly mặt đất, nó là một ít không thoải mái để điều chỉnh sao cho trái và chân bên phải của mặt đất là Thanh Niên tại nơi nào đó.

Trọng lượng của thực phẩm chức năng là khoảng 310 gram. Bởi vì Rolly chính 2 là khoảng 161 gram trên trang bìa pin, nó là khoảng gấp đôi trọng lượng. Nó được trang bị loa, và các yếu tố chính Người ta tin rằng bạn đang sử dụng bộ phận kim loại đứng phần trên.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *