Farewell HUAWEI MateBook X Thông qua xác minh thân mật vỏ máy tính xách tay

PC máy tính xách tay vỏ sò của Huawei “HUAWEI MateBook X” mỏng, nhẹ, mỏng, hiệu suất cao mỏng các bộ phân cơ thể MB không quạt (hiệu suất cao hiệu suất cao bao bì) không phải là một món quà của dài của Huawei Nhật
Nó được trang bị với một điện thoại thông minh hiệu suất cao trong một toàn bộ cơ thể mỏng và nhỏ gọn, được trang bị một màn hình tinh thể lỏng 13 inch, đạt giảm kích thước khổ A4.

Thiết kế không quạt có cơ chế làm mát của riêng mình, mà công ty phát triển. Như một trình cài đặt mạnh mẽ của hệ thống âm thanh Dolby, do sự quyến rũ hấp dẩn của nó, loại sản phẩm này là đầy đủ của TRO. NEN là viết nội dung một bí quyết cẩn thận từ liền ngay.

 

Thu hút các chúng mình, thấy cơ thể nhỏ gọn đẹp.

Các tính năng chính của HUAWEI MateBook X là một cơ thể mỏng và nhỏ gọn. Đối với kích thước bê tông, X là khoảng 286 211 (chiều sâu) x (chiều rộng) 12,5 (chiều cao) mm. Các dấu chân, có chức năng như một màn hình 13-inch, được trở thành từ loại máy tính xách tay giấy nhỏ nhất toàn cầu A4 nhỏ (297 × 210 mm).

Điều này có thể đạt được với VI của nhà sản xuất chỉ trong một ít của điện thoại thông minh. Nó được giới phê bình thu hẹp trong mỏng của điện thoại thông minh và lớn mạnh BI của công nghệ bao bì mật độ cao và nó là quan trọng để tồn tại. Chính xác cao VI Là một sự gắn liền của thiết bị an ninh cao đối với vật liệu kim loại, nó có một cảm giác an toàn đó là an toàn.

Đó là vẻ đẹp của thiết kế mà rút ra một mắt ra. Kết hợp các thành phần thiết kế tinh xảo, bề mặt phức tạp với một vỏ hình thể loại bên ngoài cao của kim loại bên ngoài, cắt cạnh kim cương BI đánh bóng để sử dụng rãnh xem của. Gorgeous.

Body màu sắc là vàng, hoa hồng được chuẩn bị trong bối cảnh “không gian màu xám” kinh doanh BI thích hợp với thiết kế ba màu sắc trang nhã, ngoài các “vàng chất lượng” sang trọng.
Vẻ đẹp của màn hình hiển thị tinh thể lỏng sẽ có biện pháp chỉ ra biếu họ. Các nhà nước-of-the-art thiết bị BI thiết kế phải và bên trái khung hẹp có chiều rộng 4,4 mm, công nghệ này là một hiện thực liền mạch trồng trọt bằng phẳng của NAM, và nó đã tạo thành phát triển thông minh.

Màn hình độ phân giải của màn hình, 2160 × 1440 pixel. Vì nó là một bảng với một góc nhìn rộng IPS, nó là một bản in sống động mà không thể nhìn thấy màu sắc từ góc, phá vỡ view đẹp với đầy đủ màn hình. Độ sáng tối đa 350 candela là cố định tin dùng khả năng hiển thị THAM sáng.

Bên cạnh đó, tỷ lệ tương phản là 1000. Công nghiệp tiêu chuẩn nội dung sRGB, với nhiều màu đỏ và màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, Upper Ann RGB 100% gam màu, hoàn toàn có biện pháp tái tạo các tác giả. Đây là Corning Gorilla Glass. Chỉ cần bằng hướng gãi nó rất khó để giúp chúng mình thực hiện thách thức khủng của mình dễ dàng hơn.

Rõ ràng là chiều cao màn hình thực tế về uy tín bằng cách kiểm tra trực quan. Nhưng mặc dù tôi cảm thấy một buổi sáng tốt lành, Windows màn hình desktop biếu thấy độ sắc nét và cảm xúc từ hình ảnh hoa, ví dụ của mình là rừng rậm, đó là một cảm giác sắc nét. Rất thú vị, hình ảnh rõ ràng và video có cách được nhìn thấy, từ đó hãy gợi ý sự khác biệt giữa Kawasaki Heavy Industries. Sau thời điểm nhìn thấy bạn xem một màn hình máy tính xách tay liên tục, nếu VE là quá lớn nó sẽ dễ dàng ngăn chặn. Ngoài ra, vào buổi sáng một nhiệm vụ cắt màu xanh nhạt cũng có mẹo hay. Mở màn hình HUAWEI MateBook X có NAM mắt thiệt hại. phẫu thuật trong mệt mỏi sáng không chỉ là một áp dụng lâu dài mà còn là một tuyệt vời rất tốt tốt đẹp của tổng đại lý phân phối cho sức khỏe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *